Fascination About am dao gia

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là loại búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự thiết kế với 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người chiếc, với chất liệu là silicon tổng hợp mang chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông tuyệt vời nhất, búp bê tạo dáng tao nhã và đẹp lộng nãy sẽ làm cho siêu lòng mọi quý ông, khiến cho những quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình được cấu tạo theo khổ một người cái của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ hấp dẫn thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông sở hữu thể để ở những phòng khách, phỏng làm việc … và đặc biệt là chẳng thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ấp ôm 1 em nàng hot bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc thù tạo điều kiện cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

mua tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê dục tình Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của khoa học và kỹ thuật hiện hàng đầu Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống giải trí cho con người. các sản phảm được phân phối ra có chất lượng và độ an toàn cao nâng cao khả năng giải trí và thư gian cho còn người đặc thù là cho những quý ông Nhật bản mang cường độ làm việc rất cao và bao tay.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê dục tình đươc thiết kế mang khổ người thật, dựa trên khô người mẫu Nhật bản có chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản nói chung và đàn bà Á châu kể riêng. ngoài mặt hướng đến các nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản kiểu dáng sở hữu khuôn mặt trái xoan nhẹ nhõm và toát lên vể thông mình hấp dẫn, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc thù đội mắt được ngoài mặt như đang hút hồn những quý ông vè quyến rũ đến khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được mẫu mã cao, thẳng tạo vẻ sang âm đạo giá rẻ 200k trọng và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn ngoại hình như đang chin mọng đỏ ửng khiến cho siêu lòng các chàng trai. hai gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc sở hữu thể thay đổi theo những mẫu khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên một dáng vẻ người cái đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc biệt miêu tả được tính chất phụ nữ của người chiếc rộng rãi hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ ngoại hình cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc trưng hai nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới to chàn đầy sinh khí. 2 đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. lúc quan hệ các quý ông có thể bú mút, bóp lắn xuất sắc nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thuôn và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng quyến rũ các quý ông cực điểm và tốt nhất. âm đạo kém chất lượng được kiểu dáng quá bắt mắt và nóng bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được ngoại hình dài thanh mảnh và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người chiếc chân dài khiến sang năng bao chàng và làm cho những chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ có nàng búp bê tình dục cao cấp chính hãng những quý ông sở hữu thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ khi mà quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và cực điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

khi tiêu dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như với 1 cô vợ xinh xẻo và hot bỏng. lên quý ông sắm những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho các nàng mặc lúc chậm tiến độ trong nhà giống như sở hữu hoa hậu người cái.

sử dụng phấn bôi thơn cho em bé xoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất với định kỳ 1 tới 2 lần trên tuần.

lúc quan hệ dùng chút nước hoa thơm xẹp lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi trơn tuột thoa đều lên phòng ban sinh dục âm đạo giả của nàng để tạo lên vẻ hấp dẫn và đẳng cấp. đặc biệt tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

lúc quan âm đạo giả giá rẻ hệ mang búp bê tình dục sẽ giúp cho những quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để lúc quan hệ có bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn Đó là phương pháp quan hệ lâu ra có bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *